RAIDEN HUNTER นักล่าสายฟ้าพิชิตจักรวาล

RAIDEN HUNTER นักล่าสายฟ้าพิชิตจักรวาล

รีวิว เกมสล็อต RAIDEN HUNTER - สมัครสมาชิกวันนี้ รับเครดิตฟรี

RAIDEN HUNTER เกม pgslot ยิงไล่ล่าแบบย้อนยุคแนวตะลุยอวกาศ ที่ต้องทำลายยานอวกาศ เพื่อสะสมเงินรางวัล ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมของนักเสี่ยงโชค เพราะเป็นเกมที่ค่อนข้างเล่นง่าย พร้อมมีตัวช่วยหลายอย่างมากมาย ที่ให้ท่านสามารถทำลายยานอวกาศแล้วได้เงินเดิมพันที่มากยิ่งขึ้น

ก่อนจะทำความรู้จักกับเกม RAIDEN HUNTER เรามาทำความเข้าใจความหมาย และความเป็นมาของชื่อของเกมกันก่อนดีกว่า ไรเดน หรือ เรย์เดน (อังกฤษ: Raiden / Rayden ; ญี่ปุ่น: 雷電 (ไรเด็น)) ชาวอเมริกันพื้นเมืองรู้จักในนามเฮาคาห์ (Haokah) คือเทพสายฟ้าของจักรวาลมอร์ทัลคอมแบทและคอยคุ้มครองอาณาจักรโลก เขามีความสามารถควบคุมสายฟ้า สามารถเหาะและหายตัวได้ เมื่ออาณาจักรโลกเริ่มก่อตั้ง ไรเดนเป็นผู้คอยคุ้มครอง เขาต่อสู้กับเทพอาวุโสชินน็อคผู้ขี้โกงซึ่งต้องการล้มล้างเหล่าเพื่อนเทพของเขา ด้วยความช่วยเหลือของเหล่าเทพอาวุโส ไรเดนเอาชนะชินน็อคและเนรเทศเขาสู่เนเธอร์เรล์ม และคุ้มกันเครื่องรางแห่งพลังของชินน็อคในสถานที่ลับ ณ วิหารในเทือกเขาของเนปาล แชงซุงได้เชิญไรเดนให้เข้าร่วมชิงชัยมอร์ทัลคอมแบท และใช้ร่างมนุษย์ในการต่อสู้ ไรเดนรู้ถึงความตั้งใจของเชาคาห์นจึงเตือนสมาชิกที่เหลือลูแคงและคังลาวให้ระวังภัยจากเชาคาห์น ไรเดนได้เดินทางสู่นอกพิภพเพียงลำพัง แม้เชาคาห์นจะเอาวิญญาณทุกดวงจากโลกเป็นของตนเองได้ แต่ไรเดนสามารถปกป้องดวงวิญญาณของลูแคงและนักสู้อื่นๆที่เขาเลือกได้ ในเส้นกาลเวลาใหม่ ไรเดนได้ส่งภาพนิมิตกลับไปในอดีตเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์อาร์มาเกดดอน แต่ต่อมาเขาเกิดพลั้งมือสังหารลูแคงโดยไม่ตั้งใจ

ชื่อ Raiden ออกเสียงว่า ไรเด็น ตามภาษาญี่ปุ่น ซึ่งเป็นต้นกำเนิดของตัวละครเทพสายฟ้า โดยคำว่า ไร- (雷) ในภาษาญี่ปุ่นแปลว่าสายฟ้า ส่วน -เด็น (電) แปลว่าไฟฟ้า (ในโบราณแปลว่าฟ้าแลบ) ปัจจุบันในเวอร์ชันของเกมอาเขตชื่อของไรเดนสะกดในภาษาอังกฤษว่า Raiden แต่เวอร์ชันอื่นๆ เช่น ภาพยนตร์, ซีรีส์โทรทัศน์, และคอมมิค จะเลี่ยงไปสะกดเป็น Rayden ซึ่งอาจเพราะปัญหาด้านลิขสิทธิ์จากชื่อหรือเพื่อหลีกเลี่ยงความสับสนกับชื่อ Raiden ของซีรีส์ Fatal Fury ดังนั้นเวอร์ชันเกมคอนโซลในอดีตจนถึงมอร์ทัลคอมแบท 4 และภาพยนตร์จึงได้ใช้ชื่อเป็น Rayden ซึ่งเมื่อสะกดแบบนี้จึงอาจเขียนชื่อเป็นภาษาไทยว่า เรย์เดน ก็ได้

รายละเอียดเกม RAIDEN HUNTER

เกมยิงส่วนใหญ่จะมีปืนสายฟ้าเอาไว้ติดตามผล แต่เกมนี้ไม่มี แต่ก็จะใช้วิธีกดออพชั่นยิงติดตามซึ่งเป็นรูปเป้าอยู่ทางล่างขวา หมายความว่าเราสามารถเพิ่มจำนวนกระบอกปืนบวกติดตามผลได้ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการทั้งความแรงและยิงระยะไกล ในขณะที่ปืนสายฟ้าในเกมยิงปลาแบบเก่าๆ นั้นจะใช้คะแนนกับการยิงติดตามผลเยอะ แต่ก็ไม่ได้ยิงแรงเท่าปืนที่ยิงใส่ศัตรูตรงๆ

ประเภทปืน

สำหรับเกมยิงปลาเกมนี้จะมีปืนทั้งหมดอยู่ 3 แบบคือ
1. กระสุนนัดเดียว
2. กระสุนสองนัด
3. กระสุนสามนัด

ดูง่ายๆ คือจำนวนกระบอกปืนนั่นเอง ใช้จำนวนกระบอกปืนเพิ่มมากขึ้น ก็จะยิงกระสุนเสียคะแนนมากขึ้น 2-3 เท่า

ตารางเดิมพัน

f:id:minimingming:20200616164905p:plain

เมื่อเข้าสู่เมนูการเดิมพันแล้ว จะมีตารางแจ้งการเดิมพันว่า ไดโนเสาร์ต่างๆที่ท่านได้เลือกยิง ซึ่งอัตราการจ่ายแต่ละครั้ง จะขึ้นอยู่กับยอดการเดิมพัน แต่หากต้องการทราบว่าการเดิมพันยอดเพิ่มขึ้นจะจ่ายเท่าใด เพียงท่านกดเปลี่ยนการเดิมพันก่อน จากนั้นให้เลือกกดมาที่ตารางการเดิมพันอีกครั้งได้เลย

ตัวช่วยเกม RAIDEN HUNTER

f:id:minimingming:20200616164028p:plain

○ ICE STAR - เป็นตัวช่วย เมื่อท่านยิงโดน Item นี้ ยานอวกาศจะถูกแช่แข็ง เพื่อให้ท่านมีโอกาสในการยิงยานอวกาศได้นานขึ้น และมีโอกาสยิงยานอวกาศให้พังมากยิงขึ้น

○ BOMB UFO - ตัวช่วยนี้จะทำการระเบิด ยานอวกาศ ที่อยู่บนหน้าจอให้ท่านได้เงินเดิมพันมากยิ่งขึ้น

○ DESTRROYER - ปล่อยกลุ่มโดรนเพื่อทำลายยานอวกาศต่างๆ

○ ROULETTE STATION - วงล้อหมุน เพื่อเพิ่มโอกาสในการถูกรางวัลใหญ่

○ ELECTRIC SPACESHIP - Item นี้จะทำลาย ยานอวกาศที่เหมือนกันบนหน้าจอ เพื่อให้ท่านถูกรางวัลมากยิ่งขึ้น

เทคนิคการยิง

My Raiden is acting weird lol. Also note how those new double ...

○ ปลาจะหลุดจากจออย่าเลือกที่จะยิง : เมื่อปลาใกล้หลุดจากจอแล้ว แนะนำว่าอย่ายิงเนื่องจากโอกาสที่ปลาจะตายค่อนข้างที่จะน้อยเพราะปลาจะลอยออกจากหน้าจอไปก่อน

○ ไม่ควรที่จะกดค้าง หรือ เปิดเกมแบบออโต้ : เนื่องจากจะเป็นการสิ้นเปลืองอย่างมาก เพราะหากคุณไม่สามารถที่จะยิงปลาให้ตายได้ ก็จะเสียกระสุนไปโดยไม่ได้อะไร ทางที่ดีควรเลือกที่จะยิงปลาที่มีคนอื่นยิงมาก่อนหน้านี้แล้ว แล้วปลาว่ายมาทางเราพอดี จะได้มีการยิงที่ง่ายขึ้น หรือถ้าหากต้องการที่จะใช้การยิงแบบออโต้จริงๆ ควรที่จะเลือกใช้

○ คำนวณเวลาในการยิงดีดี : เนื่องจากว่าเกมยิงปลาจะมีช่วงเวลาการเปลี่ยนฉาก ซึ่งจะอยู่ประมาณช่วง 4-5 นาทีในการเปลี่ยนฉากครั้งนึง แล้วแต่เกมยิงปลานั้นๆด้วย ซึ่งในการเปลี่ยนฉากแต่ละครั้ง การยิงปลาจะง่ายขึ้น หรือในบางฉากปลาจะตายง่ายด้วย นั้นบางช่วงหากช่วงไหนที่ยิงแล้วปลายังไม่ตาย แนะนำรอเปลี่ยนฉากใหม่ก่อน ค่อยยิงอีกครั้ง

○ คำนวณทุนต่อการเดิมพันให้ดี : หากคุณเป็นผู้เล่นที่ยังมีทุนน้อย แนะนำให้ยิงปลาตัวเล็กก่อน ค่อยๆสะสมยอดไปเรื่อยเพราะ ถ้าเราไปเล็งปลาตัวใหญ่ โอกาสที่ปลาจะตายค่อนข้างที่จะยาก